บิงโก (BINGO) ทำเงินได้จริง พร้อมประวัติและวิธีการเล่นอย่างละเอียด

bingo
bingo-mb

          บิงโกออนไลน์ นั้นจะไม่เหมือนกับเกม บิงโก แบบสมัยเก่าที่เล่นกันตามงานวัดอีกต่อไปแล้ว สำหรับเหล่านักเสี่ยงโชคที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชค และการวัดดวง แถมยังได้รับความตื่นเต้น ลุ้นระทึกไปพร้อม ๆ กัน เราขอแนะนำเกมบิงโกออนไลน์ GTR365BET ที่ให้บริการกิจกรรมมากมายให้เหล่านักเสี่ยงโชคได้เล่นลุ้นโชคได้ทั้งวัน โดยจะมีการแบ่งการเล่นออกเป็นรอบ ๆ แต่ละรอบของการเล่นจะใช้เวลาไม่นาน และยังถือว่าเป็นจุดเด่นของเกมบิงโกมันให้ไม่น่าเบื่อจนเกินไป สำหรับเหล่านักเสี่ยงโชคที่ไม่ชอบการรอคอยนาน ๆ และยังสามารถพบปะ พูดคุยกับเพื่อน ๆ นักเสี่ยงโชคทั่วทั้งโลกในช่องแชทแบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง

         เกมบิงโกออนไลน์ GTR365BET สามารถเล่นผ่านทั้ง คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้ทั้งระบบ Android และ IOS เล่นสนุก ๆ แชทเพลิน ๆ ได้ทั่วโลกกับระบบเกมดี ๆ พร้อมทีมงานที่คอยให้บริการ ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

ประวัติความเป็นมาของ บิงโก (BINGO)

story-bingo

          บิงโก เป็นเกมที่ถือกำเนินขึ้นมาครั้งแรกในประเทศอิตาลี เมื่อราว ๆ ปี ค.ศ. 1530 ณ ขณะนั้นบิงโก คือรูปแบบของการเสี่ยงโชคล็อตเตอร์รี่ของรัฐบาลที่เรียกว่า Giuoco del dltalia ซึ่งจะมีลักษณะการออกรางวัลเป็นการจับสลากแบบรายสัปดาห์ในทุก ๆ วันเสาร์ หลังจากนั้น ความนิยมในการเล่นเกมจับสลากเสี่ยงโชคนี้ ได้มีการแพร่กระจายไปยังประเทศอื่น ๆ ตามมาเช่น ประเทศฝรั่งเศสที่นิยมเล่นกันในวงสังคมชนชั้นสูง แล้วก็มีการกระจายไปทั่วทั้งประเทศแถบยุโรป ในปี ค.ศ. 1800 รวมไปถึงประเทศฝั่งอเมริกาเหนือ หรือสหรัฐอเมริกาในชื่อที่เรียกว่า Beano ก่อนจะถูกพนักงานชาวสหรัฐอเมริกาเรียกในชื่อใหม่ว่า Bingo นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

วิธีการเล่น บิงโก (BINGO) ที่ง่ายที่สุด

         ในการเล่นแต่ละรอบอันต้องมีใครคนใดคนหนึ่งทำหน้าที่เป็น “ผู้ขานเบี้ย” ซึ่งจะทำการเขย่า และประกาศออกมาทีละอัน ทีละตัวเลข เช่น เบี้ยที่เขย่ามาได้นั้นคือเลข 8 ผู้เล่นท่านใดที่มีเลขนี้บนกระดาน หรือใบบัตรบิงโกของตัวเองนั้นก็ให้ทำการหยิบเบี้ยเปล่าไปวางในช่องนั้น ๆ หลังจากนั้นก็ให้เล่นกันต่อไปจนกว่าจะมีผู้เล่นคนใดคนหนึ่งทำการประกาศว่า “บิงโก” ซึ่งเป็นการกล่าว เพื่อจนเกมและเป็นผู้ชนะในตานั้น ๆ ไป แต่ผู้ที่ทำหน้าที่ขานเบี้ยก็ต้องตรวจสอบความถูกต้องของการ ‘บิงโก’ นั้น ๆ ด้วยว่าถูกต้องจริง ๆ หรือไม่ ตามกฎกติกาดังต่อไปนี้

วิธีการเล่น บิงโก (BINGO)

          บิงโก (BINGO) คือ เกมกระดานชนิดหนึ่งที่สามารถเล่นพร้อมกันได้หลาย ๆ คน ในแต่ละเกมนั้นจะมีทั้งผู้แพ้ และผู้ชนะ โดยมีวิธีการเล่นคือ ทำการเรียงให้ครบตามรูปแบบของเกมบนกระดานบิงโก เรียกว่า ‘แบล็คเอาท์’ ถ้าผู้เล่นได้บิงโก ‘แบล็คเอาท์’ ภายในจำนวนที่กำหนดของเบี้ยที่หยิบออกมานั้นจะเป็นผู้ชนะ และได้รางวัล

 1. เกมจะให้กระดานตัวเลข 1-90 แล้วจะทำการ “สุ่ม.”เน้นสีตัวเลข 15 ตัว ( หากคุณไม่ชอบเลขที่เกมส์สุ่มให้สามารถกด “New Card” เพื่อทำการสุ่มกระดานใหม่ )
 2. ปรับราคาเดิมพันขึ้นลงได้ที่ปุ่ม BET
 3. หากแน่ใจแล้วทำการกด PLAY ได้เลย
 4. เกมจะทำการสุ่มเรียกตัวเลขออกมา (Call) 1-90 ครั้ง จะหยุดสุ่มก็ต่อเมื่อ “ตัวเลขบนกระดานที่เน้นสี” ถูกเรียกจนครบ ( ยิ่งเกมสุ่มเลขออกมาตรงกับเลขเน้นสีบนกระดานได้เร็ว ก็ยิ่งได้รับเงินจำนวนมาก รางวันสูงสุดเรียกไม่เกิน 40ครั้ง รับคืน 10000 THB )
howto-bingo

กฎกติกาการเล่น บิงโกออนไลน์

          ในการเล่นจะมีการแจกบัตรเกมที่ถูกตีเป็นตารางแถวแนวนอน และแนวตั้ง จำนวนตาราง หรือช่องนั้นจะมากน้อยแตกต่างกันไปตามแต่ชนิดของการเล่น โดยจะมีการเขียนตัวเลขต่าง ๆ เรียงกำกับไว้ในทุก ๆ ช่องของตารางแบบไม่ซ้ำกันในตารางของบัตรใบนั้น ๆ พร้อมกับมีกฎกติกาการวางเบี้ยบนกระดานบิงโก  เพื่อจะเป็นผู้ชนะประกอบด้วยกัน 4 แบบ ดังต่อไปนี้

 • เป็นแถวแนวตั้งตรงทั้งแถว แถวใดแถวหนึ่งบนกระดาน
 • เป็นแถวแนวยาวขนานทั้งแถว แถวใดแถวหนึ่งบนกระดาน
 • เป็นแถวแนวทแยงมุม จากมุมซ้ายบนไปถึงมุมขวาล่าง หรือจากมุมขวาบนไปถึงมุมซ้ายล่าง
 • เป็นรูปมุม 4 มุมใหญ่ หรือรูปมุม 4 มุมเล็ก
ตารางบิงโก

วิธีการสมัครเล่น บิงโกออนไลน์ รวดเร็วที่สุด

          การสมัครสมาชิกกับทางเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ GTR365BET เพื่อเข้าร่วมเล่นบิงโกออนไลน์นั้นง่ายมากๆ ไม่ต้องทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวเยอะแยะในยุ่งยาก วุ่นวาย เพียงแค่ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ ก็สามารถเล่นบิงโกออนไลน์ได้แล้ว

 1. ทำการแอดไลน์ของเว็บไซต์ LINE: @GTR365BET แล้วแจ้งกับทางทีมงานว่า “สมัครสมาชิก” หลังจากนั้นก็รอทางทีมงานตอบกลับ แล้วทำการแจ้งกรอกข้อมูลส่วนตัว เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนกับทางเว็บไซต์
 2. หลังจากทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว ให้ทำการโอนเงินเข้า เพื่อเป็นการเปิดบัญชีสมาชิกขั้นต่ำเพียงแค่ 100 บาท และให้ทำการส่งหลักฐานการโอนเงินให้ทีมงาน แล้วรอรับ Username และ Password
 3. ทำการแจ้งการฝากเงินเข้าเดิมพัน เมื่อได้รับ Username และ Password แล้วให้ทำการเข้าสู่ระบบ และเข้าเล่นเดิมพัน ทำการการแจ้งการฝากเงินเข้าเดิมพัน และทำการแจ้งรายละเอียดต่างๆ เพื่อเข้าร่วมเล่นสนุกกับเกมบิงโกได้เลย

รีวิวเกมบิงโก (BINGO) ที่น่าสนใจ

          ในปัจจุบันนี้ การเล่นเกมบิงโกนั้นมีหลากหลายรูปแบบ หลายชนิด ทั้งแบบที่เป็นเกมเสี่ยงดวงทั่ว ๆ ไป สำหรับเด็ก ๆ เพื่อเล่นส่งเสริมการสร้างจินตนาการ และการพัฒนาเป็นเกมบิงโกออนไลน์ เพื่อการเล่นลุ่นเงินรางวัลได้จากทั่วมุมโลกที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยการใช้แอพพลิเคชั่น หรือหน้าเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์บนโทรศัพท์สมาร์ทโฟน เช่น บนเดิมพันออนไลน์ GTR365BET อีกทั้งยังมีการเล่น หรือแข่งขันกับผู้เล่นออนไลน์อื่น ๆ ที่สนใจเข้ามาเล่นเกมบิงโกได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบิงโกที่สามารถพบเห็นได้ตามตู้เกมในกลุ่มเดียวกับเกมกระดาน หรือเกมไพ่อื่น ๆ ด้วยเช่นกัน